“Bạo tay” chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền “sang chảnh”

Những chuyến đi trên các du thuyền hạng sang luôn là trải nghiệm không thể thiếu của giới thượng lưu.

Mới đây, siêu du thuyền lớn nhất toàn cầu với tên gọi “Wonder of Seas” (tạm dịch: Kỳ quan của đại dương) đã có chuyến đi trước tiên. Hình ảnh mới nhất được các du khách san sớt cho thấy nó trông không khác gì “TP trên đại dương”.

Bạo tay chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền sang chảnh - 1Wonder of the Seas neo đậu ở Costa Playa, Mexico (Ảnh: Insider).

Joey Hadden là một trong những du khách có mặt trong hành trình này. Do mới khai trương nên cô may mắn mua được giá vé ưu đãi, khoảng 2.000 USD (gần 50 triệu đồng) cho chuyến đi kéo dài 7 ngày. Hành trình của cô sẽ đi qua một số nơi tới nổi tiếng ở Mexico như Roatán, Honduras; Cozumel và Costa Maya cũng như một hòn đảo riêng tại Bahamas.

mày mò siêu du thuyền như TP nổi giữa đại dương

Bạo tay chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền sang chảnh - 2Du thuyền được xây dừng như TP nổi với vừa đủ mọi tiện ích, khu vui chơi (Ảnh: Insider).

Wonder of the Seas là du thuyền của hãng Royal Caribbean, có 18 tầng, được sinh sản tại Pháp với sức chứa tối đa gần 7.000 khách cùng 2.300 thủy thủ đoàn.

Được ví như “TP nổi” giữa đại dương cũng không sai, do Wonder of the Seas có vừa đủ mọi tiện ích tiêu khiển cao cấp nhất như công viên, sân trượt băng, 19 hồ bơi, 20 nhà hàng và 11 quán bar.

See also  Cảnh quay cực hiếm về loài cá sống ở độ sâu kỷ lục 6.100m dưới đáy đại dương

Du thuyền được tạo thành 8 khu, một trong số đó trồng hơn 20.000 cây thật. Ngoài ra, nó được trang bị “đường trượt cao nhất trên đại dương” với đường dây trượt cao tương đương với tòa nhà 10 tầng và một hồ bơi khổng lồ được trang bị màn hình chiếu phim.

Bạo tay chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền sang chảnh - 3Khu vực ban công của các dãy phòng dành cho khách VIP (Ảnh: News).

khác lạ, 2 tầng trên cùng là khu dành riêng cho khách VIP, được ví như khoang hạng nhất nằm tách biệt với 188 phòng. Đáng lưu ý hơn cả là phòng gia đình “Ultimate Family Suite”.

Theo chân du khách mày mò siêu du thuyền lớn nhất toàn cầu

Mỗi phòng ở đây có sức chứa lên tới 10 người, sở hữu rạp chiếu phim riêng, đường trượt băng, phòng karaoke, khu chơi bóng bàn. Giá thuê được tạo thành nhiều mức khác nhau, dao động từ 25.492 USD (hơn 580 triệu đồng) cho 7 đêm, tới 82.949 USD (hơn 1,9 tỷ đồng) cho 9 đêm. 

Bạo tay chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền sang chảnh - 4Nội thất bên trong một căn phòng hạng thường (Ảnh: News).

Tin liên quan

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới "siêu giàu" mới "xuống tiền"

KS xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới “siêu giàu” mới “xuống tiền”

Điều gì khiến con tàu lơ lửng như "bay" trên trời, không chạm vào mặt biển?

Điều gì khiến con tàu lửng lơ như “bay” trên trời, không chạm vào mặt đại dương?

phần nhiều dịch vụ không bị hạn chế hạng phòng. Lesley Bellew, một phóng viên du lịch tiết lộ, nhiều nhà hàng và các khu vui chơi trên du thuyền được cung ứng miễn phí. Nhưng một số nhà hàng phục vụ các loại đặc sản và đồ ăn cao cấp như sushi sẽ tính thêm phụ phí.

See also  Ở vùng nước mặn nhất toàn cầu xác chim chết từ lâu nhưng không phân hủy

Bạo tay chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền sang chảnh - 5Công viên nước trên du thuyền (Ảnh: Insider).Bạo tay chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền sang chảnh - 6Phòng gia đình “Ultimate Family Suite” với không gian thoáng rộng, là nơi có mức giá cao hơn cả (Ảnh: Royalcaribbeanblog).Bạo tay chi hàng chục triệu đồng tận hưởng siêu du thuyền sang chảnh - 7Trên du thuyền có trồng 20.000 cây thật (Ảnh: News).

About vulinhanh

Check Also

Chi hơn 100 triệu đồng hạng thương gia, khách nhận suất ăn "bé như bàn tay"

Chi hơn 100 triệu đồng hạng thương gia, khách nhận suất ăn “tí xíu nhỏ như bàn tay”

Mới đây trên số đông mạng với tên gọi Naver Cafe của Hàn Quốc, một …