Cảnh sát yêu cầu cô gái bán bánh mặc kín đáo để… giữ trật tự chung


Dân trí

Một cô gái bán bánh trên đường phố Thái Lan đã gây sửng sốt khi mặc một mẫu áo len đang gây sốt với nữ giới tại một số quốc gia phương Tây.

Cảnh sát yêu cầu cô gái bán bánh mặc kín đáo để... giữ trật tự chung - 1

Một cô gái bán bánh trên đường phố Thái Lan đã gây sửng sốt khi mặc một mẫu áo len đang gây sốt với nữ giới tại một số quốc gia phương Tây (Ảnh: Asia One).

Mẫu áo len này có nhị vạt áo ở thân trước chỉ được liên kết với nhau một cách lãnh đạm bằng một sợi dây xích nhỏ và thường người mặc không mặc nội y bên trong. Dù đây là mẫu áo len gây sốt tại một số quốc gia phương Tây, nhưng thực tế, chỉ có những ngôi sao thời trang, diễn viên, người mẫu… mới “dám” xuống phố với mẫu áo này.

Sự xuất hiện của cô gái có phong cách thời trang táo tợn đã khiến đường phố ở nơi cô đứng bán hàng tại Chiang Mai, Thái Lan, chợt trở thành náo động, thậm chí, có người đàn ông đang vận chuyển bằng xe gắn máy vì… phân tâm trước cô gái nên bị té ra đường.

Hình ảnh và thông tin về cô gái cũng nhanh chóng lan truyền trên mạng, khiến nhiều người tò mò tìm tới gây mất trật tự chung tại khu vực. Trước hiện tượng này, cảnh sát địa phương đã tới yêu cầu cô gái mặc kín đáo để đảm bảo… an toàn liên lạc và trật tự đường phố.

See also  Tổng hợp kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang cho các tín đồ xê dịch

Được biết cô gái bán bánh trên đường phố Chiang Mai có tên Aranya Apaiso, tên thường gọi là Olive, 23 tuổi. Trước đây, Olive từng bán quần áo trên mạng, nhưng vì dịch bệnh nên hoạt động buôn bán của cô gặp nhiều phức tạp, cô quyết định thử chuyển sang bán bánh trên đường phố.

Bích Ngọc
Theo Asia One

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/canh-sat-yeu-cau-co-gai-ban-banh-mac-kin-dao-de-giu-trat-tu-chung-20211128210322030.htm>

phân mục:
https://hangchatvn.com/kinh-nghiem/

About vulinhanh

Check Also

Người dân thích thú khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

Người dân yêu thích khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

(Dân trí) – Lần trước tiên tại Thanh Hóa tổ chức lễ hội khinh khí …