Chi hơn 100 triệu đồng hạng thương gia, khách nhận suất ăn “tí xíu nhỏ như bàn tay”

Mới đây trên số đông mạng với tên gọi Naver Cafe của Hàn Quốc, một vị khách đi trên chuyến bay từ Hawaii về Hàn Quốc, tỏ rõ sự thất vọng của mình trước chất lượng suất ăn được phục vụ trên phi cơ của một hãng hàng không nổi tiếng nước này.

Người đàn ông cho biết, anh đã bỏ ra 6 triệu won (hơn 100 triệu đồng) để ngồi ở khoang hạng thương gia. Tuy nhiên, khi nhận được phần ăn, vị khách thấy sốc.

“Đó là suất bít tết với kích thước chỉ tí xíu nhỏ đúng bằng chiếc thẻ tín dụng. Tôi không phải là người duy nhất thấy phẫn nộ. Suốt chuyến bay, tôi và những người khác không được phục vụ chăn hoặc đồ uống có cồn”, vị khách nam cho biết.

Chi hơn 100 triệu đồng hạng thương gia, khách nhận suất ăn bé như bàn tay - 1Suất ăn với phần thịt bít tết tí xíu nhỏ như “chiếc thẻ tín dụng” được phục vụ tại khoang hạng thương gia (Ảnh: Dmarge).

Cũng theo người đàn ông, nhiều hành khách gọi thêm phần mì tôm sau khi nhận được suất ăn “tí xíu nhỏ như bàn tay”. Nhưng nếu gọi muộn, họ sẽ chẳng được gì.  

Theo SBS News, “sự bất mãn của hành khách bùng phát ở khắp nơi”. Nhiều người sử dụng Naver Cafe cũng lên tiếng ủng hộ ý kiến của vị khách. Họ cho biết “khó lòng thông cảm khi nhận được bữa ăn tệ như vậy với cái giá 6 triệu won”. “Tôi còn ngạc nhiên về giá vé hơn bữa ăn này. Năm nay tôi không đi du lịch nước ngoài nữa”, một ý kiến giãi tỏ.

See also  Khách Tây xa lạ với những phong tục và kiêng kị của tết Nguyên Đán

Chi hơn 100 triệu đồng hạng thương gia, khách nhận suất ăn bé như bàn tay - 2Khoang hạng thương gia của một hãng hàng không Hàn Quốc (Ảnh: News).

Cũng bàn luận về chủ đề suất ăn trên phi cơ, một số lời than phiền khác kể lại việc mình từng bị tiếp viên hàng không phục vụ từng quả nho hoặc nhận những miếng pho mát bị cắt quá mỏng tang.

Dù chỉ trích bữa ăn, nhưng vị khách nam không quên gửi lời khen ngợi về thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các tiếp viên hàng không ở hạng thương gia. “Dịch vụ của các tiếp viên vẫn tốt nhất”, anh nói.

Trước câu chuyện này, một số hành khách giãi tỏ lo ngại về việc “dịch vụ chất lượng thấp sẽ trở thành tiêu chuẩn” của hãng bay. Được biết, đây không phải là lần đầu một hãng hàng không của Hàn Quốc bị chỉ trích về chất lượng phần ăn và đồ sử dụng kém giữa bối cảnh giá vé đang tăng gấp đôi so với thời kỳ trước khi Covid-19 xuất hiện.

“Giá vé tăng lên nhiều nhưng họ lại cắt giảm những dịch vụ vốn có. Trước bữa ăn, khách được phục vụ khăn ấm thì nay chỉ còn khăn lạnh sử dụng một lần. Trái cây tươi bị cắt, chỉ còn một loại bánh mì nguội cho buổi sáng”, một hành khách từng bay hạng thương gia trên chặng từ Seoul (Hàn Quốc) tới Auckland (New Zealand), cho biết.

About vulinhanh

Check Also

Bể nước sâu nhất thế giới giữa sa mạc được thiết kế như thành phố chìm

Bể nước sâu nhất toàn cầu giữa sa mạc được xây dừng như TP chìm

Giữa ánh nắng chói chang quanh năm và những sân bay quốc tế khổng lồ …