cố chấp dịch Covid-19, hang động lớn nhất trái đất “cháy vé”

Ngày 30/3, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, UBND tỉnh này vừa có văn phiên bản đồng ý tăng thêm khách tham quan vật phẩm du lịch “đoạt được Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trái đất” năm 2022 nhằm kích cầu du lịch, phục vụ nhu cầu của du khách và tương trợ tháo gỡ phức tạp cho doanh nghiệp do dịch Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình đồng ý cho phép ngã sung 5 chương trình tham quan, tương ứng với 50 khách cho tour “đoạt được Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trái đất” năm 2022 với giá bán vật phẩm du lịch là 2.500 USD/khách (đã giảm để kích cầu du lịch). 

Bất chấp dịch Covid-19, hang động lớn nhất thế giới cháy vé - 1

Hang Sơn Đoòng (Ảnh: Oxalis Adventure).

Được biết, hiện nay, Oxalis – đơn vị khai thác vật phẩm du lịch “đoạt được Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trái đất” đã bán hết toàn bộ số chỗ của tour du lịch này trong năm 2022 với 1.000 vé cho khách du lịch nội địa.

Cùng với đó, Oxalis cũng đã tiến hành mở bán tour thám hiểm Sơn Đoòng năm 2023 và đã có hàng trăm vị khách trước tiên đạt tour, trong đó có rất nhiều du khách nước ngoài.

Cùng với việc cho phép tăng thêm khách đoạt được hang động lớn nhất trái đất Sơn Đoòng, UBND tỉnh Quảng Bình cũng đã giao Ban cai quản Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng cai quản, lãnh đạo đơn vị khai thác du lịch, đảm bảo đón khách an toàn, sắp xếp thời kì hợp lý, không làm tác động tới chất lượng, số lượng chương trình tham quan khách đã đặt trong năm 2022 và các nội dung liên quan khác của tour du lịch “đoạt được Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trái đất”. 

See also  Món cá "nhà nghèo" ăn "mềm như cháo" thành đặc sản giá vài trăm nghìn/kg

Bất chấp dịch Covid-19, hang động lớn nhất thế giới cháy vé - 2

vật phẩm du lịch “đoạt được Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trái đất” đã bán hết toàn bộ 1.000 vé cho khách du lịch nội địa trong năm 2022 (Ảnh: Oxalis Adventure).

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, cùng với sức hút vật phẩm du lịch “đoạt được Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trái đất,” các vật phẩm du lịch sinh thái, tìm hiểu mạo hiểm khác ở Phong Nha – Kẻ Bàng, vùng rừng thường xanh của dãy Trường Sơn phía Nam tỉnh này cũng được du khách tìm hiểu thông qua các nền tảng số với số lượng lớn và rất nhiều người đặt chỗ tới tham quan, trải nghiệm trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới. 

About vulinhanh

Check Also

Nơi nào trên máy bay còn bẩn hơn cả nhà vệ sinh vì không được dọn?

Nơi nào trên phi cơ còn bẩn hơn cả nhà vệ sinh vì không được dọn?

Trong đoạn video mới của mình, nữ tiếp viên hàng không Brenda Orelus tới từ …