Diễn biến mới vụ nữ du khách cởi áo ngực chơi team building tại hồ Cửa Lò

Chiều 30/7, ông Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã nhận được tường trình của đơn vị TNHH N.N. liên quan tới sự việc một số du khách nữ cởi áo ngực khi tham gia trò chơi trên bờ hồ Cửa Lò vào chiều 27/7 vừa qua.

Trong tường trình gửi Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò, đơn vị TNHH N.N. thừa nhận viên chức của mình đã có những hành động không thích hợp, phản cảm nơi công cộng. Phía đơn vị này cho rằng, trong quá trình tham gia trò chơi, do say sưa và bị “cuốn” vào không khí sôi động, quá “sung” nên một số nữ viên chức đã có hành động cởi áo ngực. Đây hoàn toàn là hành động mang tính tự phát, không phải nằm trong ý đồ tổ chức của đơn vị khi yêu cầu viên chức tham gia trò chơi.

Diễn biến mới vụ nữ du khách cởi áo ngực chơi team building tại biển Cửa Lò - 1

Phía đơn vị tham gia trò chơi thừa nhận đây là hành vi sai, phản cảm song song gửi lời xin lỗi tới chính quyền, người dân thị xã Cửa Lò, du khách và số đông mạng xã hội (Ảnh:V.T).

“Phía đơn vị gửi lời xin lỗi tới chính quyền, nhân dân thị xã Cửa Lò, du khách cũng như số đông mạng và mong nhận được sự thông cảm”, ông Hoàng Thanh Sơn thông tin.

đơn vị TNHH N.N. có trụ sở tại Phú Thọ. Ngày 27/7, đơn vị này tổ chức một chương trình vừa học, vừa vui chơi  tại thị xã Cửa Lò cho hơn 40 viên chức và thuê đơn vị tổ chức sự kiện, MC. tới khoảng hơn 16h, phía đơn vị này có tổ chức thêm 2 trò chơi ngoài chương trình kịch phiên bản đã thống nhất trước đó với đơn vị tổ chức sự kiện, trong đó có trò múc nước từ dưới hồ lên bờ.

See also  Tuyến tàu "treo ngược" duy nhất trái đất nhưng không chạm đất, từng chở cả voi

Trong clip được một số du khách ghi lại và tung lên mạng cho thấy, một số nữ viên chức của đơn vị này đã cởi áo ngực, sử dụng áo ngực để lấy nước. Có người tham gia trò chơi trong tình trạng để ngực trần.

san sớt với Dân trí, một nhân chứng cho biết, người dẫn dắt trò chơi này (là người của đơn vị), yêu cầu người chơi sử dụng khăn, mũ, áo để lấy nước.

“Trò chơi diễn ra thông thường, tới khi MC yêu cầu sử dụng áo ngực để lấy nước thì nó mới trở thành cao trào. thuở đầu chỉ có một người cởi áo ngực và được một phụ nữ nhịn nhường như là lãnh đạo đơn vị tuyên bố thưởng 200 nghìn đồng. Sau đó có khoảng 10 chị nữa cởi áo ngực, tiền thưởng cho người cởi áo ngực được nâng lên 500 nghìn đồng. Tuy nhiên, nhiều người cởi áo ngực nhưng sử dụng khăn buộc ngang ngực để che chắn chứ không để ngực trần”, nhân chứng cho hay.

Liên quan tới sự việc này, chiều 29/7, UBND thị xã Cửa Lò đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với đơn vị tổ chức sự kiện về hành vi gây mất trật tự (sử dụng loa đài gây ồn ào) tại nơi công cộng. Quá trình làm việc với ngành tính năng thị xã Cửa Lò cho thấy đơn vị tổ chức sự kiện không liên quan tới hoạt động “cởi áo ngực chơi team building” lan truyền trên mạng xã hội nói trên.

See also  Mở cửa du lịch: Ưu tiên an toàn, sẽ không có "bão" giảm giá

About vulinhanh

Check Also

Người dân thích thú khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

Người dân yêu thích khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

(Dân trí) – Lần trước tiên tại Thanh Hóa tổ chức lễ hội khinh khí …