Hàng loạt tour giá rẻ, kích cầu tại ngày hội du lịch lớn nhất TPHCM

Tối 14/5, Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 18 năm 2022 đã chính thức mở đầu tại công viên Lê Văn Tám (quận 1). Đây cũng là hội chợ du lịch nội địa quy mô và uy tín hàng đầu của VN, với sự đồng hành của gần 50 tỉnh thành cùng hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp lữ khách, hotel, hàng không và điểm tham quan khắp cả nước.

Hàng loạt tour giá rẻ, kích cầu tại ngày hội du lịch lớn nhất TPHCM  - 1

Ngày hội du lịch TPHCM năm 2022 vừa được mở đầu (Ảnh: Hoàng Lê).

Hàng loạt tour du lịch hè giảm giá mạnh

Trao đổi với PV, đại diện đơn vị lữ khách Fiditour – Vietluxtour cho biết, đơn vị đã mang tới Ngày hội hàng trăm đường tour hè trong và ngoài nước, nhiều chủng loại loại hình dịch vụ từ tour trọn gói, miễn phí & easy (phối hợp các dịch vụ hàng không và mặt đất), tour xây dừng theo yêu cầu, M.I.C.E tour (du lịch phối hợp hội nghị, sự kiện)…

Tour trong nước mùa hè nổi trội là các tuyến du lịch hồ Phú Quốc, Côn Đảo., Phú Yên…, rất dị với các đường tour nhiều chủng loại cả 3 miền. Trong khi đó, tour nước ngoài phát xuất trong tháng 6-7 như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật phiên bản, Châu Âu, Úc, Maldives… với tuyến điểm mới, giá tour rất tốt nhờ các chương trình liên kết, kích cầu du lịch giữa cơ quan xúc tiến du lịch các nước và đơn vị lữ khách.

See also  Hòn đảo không có muỗi, diện tích gầy bỏng tới mức thiếu đất chôn cất người chết

Hàng loạt tour giá rẻ, kích cầu tại ngày hội du lịch lớn nhất TPHCM  - 2

Các tuyến du lịch hồ là điểm nổi trội của tour du lịch trong nước mùa hè (Ảnh: Fiditour).

đơn vị còn tạo điểm nhấn bằng chùm tour từ Sài Gòn xưa tới TPHCM nay, tour Biệt động Sài Gòn, tour trực thăng ngắm TP từ trên cao… nhằm hưởng ứng thông điệp chương trình “TPHCM chào đón quý khách” .

khác lạ, đơn vị lữ khách này dành ưu đãi giảm giá mua sớm, mua nhóm từ 10-15% cho du khách đặt dịch vụ trực tiếp tại hội chợ hoặc trực tuyến. Khách cũng có thể nhận những phiếu giảm giá tour, bộ vàng tặng du lịch khi tham gia trò chơi tại hội chợ.

Ông Trần Thế Dũng, Tổng giám đốc Fiditour – Vietluxtour nhận định, khi VN bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19, đã không còn rào cản gì giữa khách hàng và đơn vị du lịch sau thời khắc tầm thường mới. vì thế, các doanh nghiệp sẽ mạnh dạn ra các tuyến điểm, vật phẩm du lịch mới.

Hàng loạt tour giá rẻ, kích cầu tại ngày hội du lịch lớn nhất TPHCM  - 3

Đơn vị lữ khách đề cao tiêu chí an toàn cho các tour du lịch hè (Ảnh: Fiditour).

“Ngày hội du lịch năm nay không chỉ là sự kiện truyền bá thương hiệu du lịch TPHCM sau dịch, nhưng mà còn khởi đầu cho chặng phục hồi quan yếu của các doanh nghiệp lữ khách ở cả 3 thị trường du lịch domestic, outbound và inbound. Mùa hè du lịch thành công sẽ là tiền đề tốt cho các thời đoạn tiếp theo” – ông Dũng mong đợi.

See also  Du lịch VN làm mới để đón khách

Còn TST tourist cũng cho biết sẽ giảm từ 5-10% dành cho du khách mua coupon du lịch từ 2-10 triệu đồng. Ngoài ra, hàng chục tour du lịch hè 2022 được bán giá khuyến mãi so với giá công bố khi mua trực tiếp ở Ngày hội.

nhường nhịn như, đơn vị này còn triển khai Ngày hội tuyển dụng và huấn luyện nhân sự học việc cho các đối tượng là sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch, lữ khách, triển khai tour du thuyền trước tiên tại TPHCM, mở đầu từ 19/5.

Hàng loạt tour giá rẻ, kích cầu tại ngày hội du lịch lớn nhất TPHCM  - 4

Nhiều đơn vị du lịch tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá (Ảnh: TST tourist).

Triệu vé tàu bay 31.000 đồng chờ du khách

Đại diện Vietravel cho biết, đơn vị luôn chủ động thiết lập và giữ vững mối quan hệ với các Tổng cục du lịch (TCDL) của các nước nhằm kích cầu du lịch Outbound (khách VN du lịch nước ngoài), cũng như không ngừng thu hút khách Inbound (khách từ nước ngoài du lịch VN).

vì thế trong Ngày hội Du lịch TPHCM 2022, đơn vị sẽ phối hợp với TCDL Singapore tổ chức chương trình “Singapore Time” để mang tới du khách các vật phẩm tour Singapore mới lạ với giá tốt nhất thị trường cùng nhiều trò chơi hoạt náo vui nhộn, vàng tặng lôi cuốn.

Vietravel cũng phối hợp với TCDL Thái Lan tổ chức chương trình “Thailand Night” vào buổi tối ngày 14/5. Du khách sẽ được quan tham và tư vấn mua tour Thái lôi cuốn với giá tốt nhất, ngoài ra còn được chiêm ngưỡng màn trình diễn võ Muay Thái, múa truyền thống Thái Lan rất dị, xem các nghệ nhân vẽ dù Chiang Mai…

See also  Ngôi chùa cổ nghìn năm tuổi nằm lọt thỏm giữa đồi thông ở Hà Nội

Hàng loạt tour giá rẻ, kích cầu tại ngày hội du lịch lớn nhất TPHCM  - 5

Chương trình tặng vé tàu bay giá rẻ giúp khách du lịch có thể thưởng thức SEA Games 31 ở miền Bắc (Ảnh: Vietravel).

Người tham gia còn có thể trải nghiệm 60 phút chương trình thử tài làm tiếp viên hàng không Vietravel Airlines – hãng hàng không chính thức của SEA Games 31 và nhận về món vàng là hàng triệu vé tàu bay giá chỉ 31.000 đồng dành cho tất cả chặng bay.

Trước đó, đơn vị du lịch lữ khách này đã tung ra các vật phẩm du lịch miền Bắc phối hợp tặng vé xem bóng đá vòng loại SEA Games 31, giúp du khách là các “tín đồ” yêu môn thể thao vua tiết kiệm tối đa thời kì và chi tiêu vận chuyển.

Tin liên quan

Sắp diễn ra ngày hội du lịch lớn nhất trong năm

Sắp diễn ra ngày hội du lịch lớn nhất trong năm

Ngày hội Du lịch TPHCM 2020: Đậm sắc màu Hà Giang!

Ngày hội Du lịch TPHCM 2020: Đậm sắc màu Hà Giang!

Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 18 năm 2022 không chỉ là sự kiện thường niên của ngành du lịch TP, nhưng mà còn khắc ghi sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Việt trong trạng thái tầm thường mới.

About vulinhanh

Check Also

Mất hơn 2 tiếng để bắt cá tầm trăm năm tuổi khổng lồ dài hơn 3m

Mất hơn 2 tiếng để bắt cá tầm trăm năm tuổi khổng lồ dài hơn 3m

Một con cá tầm trắng khổng lồ dài hơn 3m, có tuổi đời ước tính …