“Lạnh gáy” búp bê “đáng sợ” nhất nước Anh tự đung đưa ghế trong bảo tồn


Dân trí

Những vị khách mê mạo hiểm khi tới thăm bảo tồn ma quái ở Stoke-on-Trent, Anh, sợ tái mặt khi thấy cảnh búp bê Mary tự rung lắc hoặc đung đưa ghế.

Mary được coi là “búp bê đáng sợ” nhất nước Anh, hiện đang ở bảo tồn Haunted Museum – nơi chuyên lưu giữ những đồ vật mang tính tâm linh ở TP Stoke-on-Trent, Anh.

bảo tồn do một nhóm có tên GHOST xây dựng, là nơi chứa đựng những món đồ bị nghi “ma quái” nhất. Trong đó, búp bê Mary là thứ được coi “đáng sợ” nhất.

Lạnh gáy búp bê đáng sợ nhất nước Anh tự đung đưa ghế trong bảo tàng - 1Búp bê “đáng sợ” nhất nước Anh (Ảnh: Mirror).

Nói về lý do xây dựng bảo tồn Haunted Museum, một thành viên cho biết anh có thị hiếu cùng quý khách tới một số nơi được cho là “kinh rợn” để trải nghiệm điều kỳ bí. Anh cũng bị mê mẩn những câu chuyện tâm linh nên đã tìm tới nhiều nơi tới kinh rợn tại Anh cũng như một số nơi trên toàn cầu. Sau đó, họ tìm được vài người cùng chung thị hiếu. Kể từ đó, họ xây dựng và phát triển bảo tồn.

Lạnh gáy búp bê đáng sợ nhất nước Anh tự đung đưa ghế trong bảo tàng - 2Cận cảnh búp bê Mary tự đung đưa trên ghế giữa bảo tồn vắng lặng (Ảnh cắt từ clip).

Craig, một trong những thành viên sáng lập GHOST, san sớt, búp bê Mary do một phụ nữ ở Stafford tặng lại bảo tồn sau khi người mẹ này nhận ra món đồ chơi quá “kinh dị” với các con mình.

See also  KDL Suối Tiên – Thiên đường vui chơi tiêu khiển số 1 đất Sài Thành

“Một người phụ nữ đã trao tặng búp bê Mary cho chúng tôi. Cô ấy nói một bà lão đã tặng món đồ chơi cho bọn trẻ ở nhà, nhưng cô thấy không thoải mái khi Mary xuất hiện. Món đồ đã ở bảo tồn khoảng một năm nay. Chúng tôi từng chứng kiến Mary tự đung đưa ghế, thậm chí đảo mắt từ trái qua phải”, Craig nói.

“Lạnh gáy” búp bê “đáng sợ” nhất nước Anh tự đung đưa ghế trong bảo tồn

Cũng theo san sớt từ người sáng lập bảo tồn, ngoài búp bê Mary gây ám ảnh, bảo tồn còn trưng bày một chiếc xe tập đi thời Victoria. Món đồ này từng vận chuyển về phía một cặp đôi lúc họ tới tham quan bảo tồn.

Ngoài tham quan ban ngày, hiện bảo tồn Haunted Museum còn cung ứng cho du khách dịch vụ ngủ lại qua đêm từ 21 giờ. lúc đầu, khách tham quan được hướng dẫn viên đưa đi thăm một vòng xung quanh. Sau đó, họ sẽ trải nghiệm cảm giác ngủ lại với nhiều hoạt động rùng rợn, từ những tiếng bước chân ồn ào, rèm cửa tự chuyển động cho tới tiếng cười khúc khích của tí xíu gái trong đêm.

Huy Hoàng

Theo Ladbible/ Mirror

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/lanh-gay-bup-be-dang-so-nhat-nuoc-anh-tu-dung-dua-ghe-trong-bao-tang-20211213103855092.htm>

phân mục:
https://hangchatvn.com/kinh-nghiem/

About vulinhanh

Check Also

Nơi nào trên máy bay còn bẩn hơn cả nhà vệ sinh vì không được dọn?

Nơi nào trên phi cơ còn bẩn hơn cả nhà vệ sinh vì không được dọn?

Trong đoạn video mới của mình, nữ tiếp viên hàng không Brenda Orelus tới từ …