Năm Nhâm Dần KS “chơi lớn” khi cho du khách ngủ cùng… hổ

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh một con hổ đang đi lại bên trong không gian có vách ngăn bằng kính chịu lực của phòng KS đã được san sớt trên mạng xã hội tại Trung Quốc.

Đoạn clip được quay tại một KS thuộc khu Nantong Forest Safari (Giang Tô, Trung Quốc). Trong khi con hổ đi lại bên trong thì phía ngoài tường kính, khách thuê phòng có thể quan sát. Một viên chức KS cho biết, căn phòng này được xây dựng nhưng chưa mở cửa đón khách.

Năm nay là năm Nhâm Dần, theo quan niệm của người Á Đông là năm con Hổ, bởi vì vậy đây có nhẽ là trải nghiệm khác lạ nhưng mà KS muốn tạo ra để thu hút du khách.  

Năm Nhâm Dần khách sạn chơi lớn khi cho du khách ngủ cùng... hổ - 1Theo tờ The Paper, hiện phòng của KS vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và được trang bị các vũ trang bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho khách khi ở cạnh hổ. Được biết đã có 4 phòng KS kiểu này được xây dựng, mỗi phòng có 2 giường ngủ.

“Các phòng chưa được mở cửa. Chúng tôi cũng chưa được thông tin thời khắc mở cửa”, viên chức KS cho hay.

Mặc dù, KS đã chi tiền làm căn phòng nhưng ban cai quản vẫn đang phải chờ xem cơ quan công dụng có cho mở cửa đón khách vào ở kiểu phòng ngủ cạnh hổ này hay không.

Đoạn clip được san sớt thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng không đồng ý với cách làm này và cho rằng có thể không đảm bảo an toàn khi khách ở đương đầu với hổ như vậy.

See also  tuyệt hảo cảnh gấu đứng giữa thác nước chờ ăn cá hồi tươi

“Tôi và con hổ đều không thể ngủ được mất thôi, vì nó muốn ăn thịt tôi và tôi nghĩ tới chuyện bị nó ăn thịt”, một cư dân mạng san sớt.

Có người cho rằng, con hổ có thể bị trầm cảm vì bị nhốt trong không gian chật chội như vậy.

Một viên chức cơ quan văn hóa và du lịch địa phương cho biết, đây là chương trình trải nghiệm do KS tự thiết lập. Con hổ thuộc vườn thú và được nuôi dưỡng hợp pháp theo các quy định của cơ quan công dụng. Tuy nhiên, nhà chức trách sẽ tiến công giá lại dự án này, do có những lo ngại về mối an toàn cho khách và nhiều người cho rằng loài người bóc lột động vật.

Ngay trong khu công viên Nantong Forest Safari, có một nhà hàng đã hoạt động trong vài năm qua. Khi tới đây, du khách có thể ngắm, quan sát hổ từ trong nhà hàng với vách kính ngăn ở giữa để đảm bảo an toàn.

About vulinhanh

Check Also

Thác nước với dòng chảy "bay ngược" lên trời "bất chấp" định luật vật lý

Thác nước với dòng chảy “bay ngược” lên trời “cố chấp” định luật vật lý

Mỗi đợt gió mùa tràn về, Ấn Độ lại trở thành vùng đất kỳ diệu …