Người bán hàng đóng giả Tôn Ngộ Không tung bánh thiện nghệ trên phố


Dân trí

thời kì này, nhiều người bán hàng tại Trung Quốc thích hóa trang thành Tôn Ngộ Không hoặc Trư Bát Giới để thu hút sự để ý của khách mua hàng.

Mới đây một tài khoản trên Instagram có tên China Insider đã san sớt hình ảnh một người bán bánh trên đường phố Trung Quốc hóa trang thành nhân vật Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký.

Người bán hàng đóng giả Tôn Ngộ Không tung bánh điệu nghệ trên phố  - 1

Tôn Ngộ Không bán bánh trên đường phố Trung Quốc.

“Tôn Ngộ Không” bán bánh có màn trình diễn nhào bột, tung bánh trên không rất thiện nghệ và thu hút sự để ý của những người qua đường. Clip này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên Instagram.

Tôn Ngộ Không tung bánh thiện nghệ trên phố

thời kì gần đây, nhiều người bán hàng trên đường phố Trung Quốc thích hóa trang thành các nhân vật như Tôn Ngộ Không hoặc Trư Bát Giới để thu hút sự để ý của khách mua hàng. Gần đây, clip nhì người bán hàng hóa trang thành Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới bán đào trên đường phố Bắc Kinh, Trung Quốc cũng được cư dân mạng quan tâm.

Tôn Ngộ Không là nhân vật nổi tiếng được người theo dõi ham điện ảnh ở VN và Trung Quốc yêu thích kể từ khi bộ phim truyền hình Tây Du Ký ra đời vào năm 1986. Kể từ đó, nhân vật này đã trở thành huyền thoại in sâu vào tâm trí nhiều thế hệ. Nhiều bộ phim sau đó đã lấy Tôn Ngộ Không làm nhân vật chính nhưng đều không thành công như Tây Du Ký phiên khách du lịch dạng 1986.

Vĩnh Ngọc

Theo Ins

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/nguoi-ban-hang-dong-gia-ton-ngo-khong-tung-banh-dieu-nghe-tren-pho-20211007153347596.htm>

phân mục:
https://hangchatvn.com/kinh-nghiem/

About vulinhanh

Check Also

Amiana Resort vinh dự nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng sang trọng gia đình bậc nhất thế giới năm 2021

Amiana Resort vinh dự nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng sang trọng gia đình hàng đầu toàn cầu năm 2021

Dân trí Là đại diện duy nhất tại TP đại dương Nha Trang, Amiana …