Người dân đổ xô “săn” vé tàu bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội

(Dân trí) – Nhiều du khách đã có mặt tại Hội chợ du lịch VN 2022 (VITM Hà Nội 2022) để săn tìm những tour du lịch và vé tàu bay giá rẻ được các doanh nghiệp đưa ra để kích cầu du lịch thời khắc hậu Covid.

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 1

Sáng nay (31/3) tại Trung tâm triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) , Hội chợ Du lịch quốc tế VN (VITM Hà Nội 2022) đã chính thức quay trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, chủ đề của năm nay là: “thông thường mới – thời cơ mới cho du lịch VN”.

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 2

Đây là sự kiện mở đầu cho thời đoạn mới của Du lịch VN, thời đoạn phục hồi và phát triển trong bối cảnh thông thường mới, trên cơ sở xúc tiến du lịch nội địa phát triển nhanh, khôi phục du lịch inbound (đón khách quốc tế tới VN) và outbound (đưa khách VN ra nước ngoài).

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 3Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 4

Hội chợ nhận được sự tham gia tích cực của các cơ quan thống trị, xúc tiến du lịch tới từ 52 tỉnh thành trong cả nước và từ 6 quốc gia, vùng lãnh thổ (Nhật quý khách dạng, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc) và Thổ Nhĩ Kỳ).

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 5

Hội chợ du lịch VITM Hanoi 2022 với nhiều sự kiện và hoạt động bên lề liên quan tới phục hồi và phát triển du lịch. Đây là khoảng thời kì nhưng các địa phương, doanh nghiệp cần tận dụng và khai thác tối đa để nắm bắt thông tin, tìm kiếm thời cơ hợp tác và phát triển trong thời đoạn mới. 

See also  Vì sao mở cửa du lịch nhưng "trói chân" du khách quốc tế?

Có khoảng 320 gian hàng và dự kiến 2.500 doanh nghiệp du lịch tới tham quan, làm việc tại sự kiện. Rất nhiều gian hàng bày bán, giới thiệu tới du khách tham quan các sản vật địa phương tại hội chợ.

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 10

Du khách có thể trực tiếp trải nghiệm các vật phẩm, món ăn truyền thống tại các gian hàng.

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 11

Các tour khuyến mại, các dịch vụ KS, resort, điểm du lịch, vé tàu bay… thu hút rất nhiều du khách tham quan tìm tới. 

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 12

Được biết, đã có 10.000 tour kích cầu, 100.000 vé tàu bay giá rẻ và hơn 1.000 tiến thưởng tặng thu hút dành cho khách tham gia tại Hội chợ VITM Hà Nội 2022.

Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 13 Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 14Người dân đổ xô săn vé máy bay, tour giá rẻ tại hội chợ du lịch ở Hà Nội - 15

hgoài ra, không gian văn hóa, truyền thống đặc trưng của các địa phương cũng được truyền bá tại hội chợ du lịch năm nay.

Hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 31/3 tới hết ngày 3/4 tại Trung tâm triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

About vulinhanh

Check Also

Người dân thích thú khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

Người dân yêu thích khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

(Dân trí) – Lần trước tiên tại Thanh Hóa tổ chức lễ hội khinh khí …