Người đàn ông nổi tiếng sau khi trang trí ngôi nhà “rùng rợn” đón Halloween


Dân trí

Alan Perkins bất thần nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi tự trang trí ngôi nhà của mình một cách “rùng rợn” để nghênh tiếp lễ hội hóa trang 2021.

Một người đàn ông tên là Alan Perkins, sống tại Ohio, Mỹ đã bất thần trở thành nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi san sớt những hình ảnh về ngôi nhà được anh “hóa trang rùng rợn” đón lễ hội Halloween.

Alan Perkins dành nhiều tâm sức “biến hóa” ngôi nhà của mình trở thành đáng sợ với những món đồ trang trí như: nhện bám vào cửa sổ, mạng nhện giăng khắp vườn, các bộ xương khổng lồ tản mác quanh nhà…

Người đàn ông nổi tiếng sau khi trang trí ngôi nhà rùng rợn đón Halloween - 1

Alan Perkins “hóa trang” cho ngôi nhà của mình.

Sau hơn một ngày đăng ảnh lên Facebook, những hình ảnh Alan Perkins tự trang trí cầu kỳ cho ngôi nhà của mình để đón Halloween đã nhận được hàng chục nghìn lượt “thích” và hàng chục nghìn bình luận trên mạng. Rất nhiều cư dân mạng cũng đã san sớt lại hình ảnh ngôi nhà “rùng rợn” của Alan Perkins.

Nhà văn Rob Sheridan cũng san sớt các bức ảnh này lên Twitter để truyền bá “tác phẩm” của Alan và cũng nhận được hàng trăm nghìn lượt thích từ tập thể mạng.

Người đàn ông nổi tiếng sau khi trang trí ngôi nhà rùng rợn đón Halloween - 2

Alan Perkins dành nhiều tâm huyết trang trí ngôi nhà đón lễ hội Halloween.

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho sự khéo tay của chủ nhà. Một người viết: “Thật là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Tôi thích những gì khách du lịch đã làm và tuyệt vời hơn nữa là khách du lịch đang san sớt quá trình thực hiện của mình với mọi người. Cảm ơn khách du lịch”.

Một người nhận xét: “Anh ấy thật sự tài năng và có một trí tưởng tượng tuyệt vời.” Người khác thì bình luận: “Đây là những thứ hay nhất nhưng tôi thấy trên Facebook. Tôi thích phần bàn tay nắm lấy mái nhà. khách du lịch thật tài năng”.

Ngôi nhà trang trí Halloween tuyệt vời tại Mỹ

Vĩnh Ngọc

Theo Latest

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/nguoi-dan-ong-noi-tieng-sau-khi-trang-tri-ngoi-nha-rung-ron-don-halloween-20211013091325501.htm>

phân mục:
https://hangchatvn.com/kinh-nghiem/

About vulinhanh

Check Also

Người đàn ông hơn 20 năm "gọi" hàng vạn con cò về giữa lòng thành phố

Người đàn ông hơn 20 năm “gọi” hàng vạn con cò về giữa lòng TP

Dân trí Giữa cánh đồng hoang hóa, ông Hiền đắp đảo trồng tre gọi …