nhị cô gái vào KS một tháng, cai quản choáng với hiện trường để lại

Mới đây, một đoạn clip do một ông chủ KS quay lại phòng ngập rác do khách để lại thu hút sự lưu ý của dân mạng ở Trung Quốc. 

Người quay clip là ông Luo – cai quản một KS ở Trùng Khánh. Trước đó, căn phòng có 2 cô gái trẻ thuê và tạm cư trong một tháng. Sau khi họ trả phòng, ông kiểm tra thì phát hiện căn phòng đầy rác. Mặc dù, đã kinh doanh KS 5 năm nhưng chưa bao giờ người đàn ông gặp sự việc như vậy.

Hai cô gái vào khách sạn một tháng, quản lý choáng với hiện trường để lại - 1

 Căn phòng ngập rác do 2 cô gái để lại (Ảnh cắt từ clip).

Căn phòng có diện tích 20m2, trong phòng có tv, cửa sổ thoáng mát. Tuy nhiên, khi 2 cô gái rời đi thì bên trong toàn các túi nilon, đồ hộp bằng nhựa sử dụng một lần, trên giường còn sót lại nhiều chai nước giải khát đã uống hết và một số hộp thuốc lá…

nhịn nhường như suốt cả tháng trời, 2 vị khách nữ không hề thu vén, họ mua đồ về rồi ném ngay trong phòng.

Để làm tinh khiết căn phòng, nhân viện thu vén đã mất tới 2 tiếng. Ông Luo cho rằng: “KS của chúng tôi có viên chức thu vén hàng ngày, nhưng khi viên chức gõ cửa để dọn thì 2 vị khách không bao giờ mở cửa. Cho dù gặp ở hành lang, họ cũng không nhờ viên chức thu vén phòng. Tôi không ngờ rằng họ lại ở bẩn tới vậy”.

See also  Những vị trí đi chơi ở phố cổ siêu HOT không thể bỏ qua

Hai cô gái vào khách sạn một tháng, quản lý choáng với hiện trường để lại - 2

Rác bị bỏ lại trên giường và khắp phòng (Ảnh cắt từ clip).

Vị cai quản KS cũng cho hay, phía KS và 2 cô gái không có mâu thuẫn gì, cho nên không thể có chuyện họ làm vậy để trả thù. Được biết, 2 vị khách nữ thuê phòng giường đôi, giá 68 tệ/ngày. Giữa ông Luo và khách không xúc tiếp nhiều, đôi lần ông thấy họ ở sảnh, ăn mặc rất đẹp.

Theo ông Luo, việc khách thuê phòng cả tháng không có gì lạ. Họ vẫn sử dụng căn cước công dân để làm thủ tục và cũng không có dấu hiệu gì khả nghi. Thực tế, có nhiều khách du lịch trẻ từng thuê phòng KS ở đây và có người thuê 7-9 tháng, thậm chí có khách ở lại một năm song vẫn giữ không gian rất tinh khiết sẽ.

“Nhiều khách du lịch trẻ vô ý thức lắm, có người cho cún cưng đi đi ngoài trong phòng, có người ăn hạt dưa rồi ném khắp nơi, có người để lại tất bốc mùi trong phòng…”, nữ viên chức thu vén phòng phàn nàn.

Đoạn clip quay cảnh phòng đầy rác của ông Luo đăng lên mạng đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, trước các luồng ý kiến trái chiều, ông đã gỡ bỏ đoạn video.

Tin liên quan

Nữ tiếp viên tiết lộ gây sốc về thứ "bẩn nhất" trên máy bay không ai ngờ tới

Nữ tiếp viên tiết lộ gây sốc về thứ “bẩn nhất” trên tàu bay không nào ngờ tới

Hé lộ những sự thật về điểm đến "bẩn nhất thế giới"

Hé lộ những sự thực về nơi tới “bẩn nhất trái đất”

Ông cho rằng, ban sơ chỉ đăng lên nhằm nhắc nhở các vị khách trẻ nên cư xử văn minh và không nên làm những việc như 2 cô gái đã thuê phòng. phiên bản thân ông Luo không muốn câu view hay làm rùm beng câu chuyện. 

See also  Du khách tố bị lừa khi đi thuyền thả hoa đăng ở Hội An

About vulinhanh

Check Also

Hàng nghìn du khách đổ về phố cổ Hội An mừng đại lễ Phật đản 2022

Hàng nghìn du khách đổ về phố cổ Hội An mừng đại lễ Phật đản 2022

Nhân dịp đại lễ Phật đản, rất đông du khách đã tới đây ngồi thuyền …