Những vị khách ở phòng KS 5 sao lấy trộm cuộn giấy vệ sinh về nhà


Dân trí

Dù những cuộn giấy vệ sinh có giá trị rất nhỏ nhưng chúng vẫn bị khách thuê phòng lấy cắp mang về nhà.

Ưu đãi khi ở những KS hạng sang đó là du khách có thể mang một số vật dụng trong phòng về nhà. Tuy nhiên, không phải món đồ nào cũng nằm trong danh sách được mang đi.

cai quản một KS 5 sao ở Anh đã tiết lộ với The Times về những điều khiến anh khó chịu. Vị cai quản này cho biết, anh không hiểu nổi những du khách phú quý thuê phòng KS cao cấp lại muốn lấy giấy vệ sinh.

Những vị khách ở phòng khách sạn 5 sao lấy trộm cuộn giấy vệ sinh về nhà - 1Có những vị khách ở phòng cao cấp nhưng vẫn lấy cuộn giấy vệ sinh về (Ảnh minh họa).

Theo san sẻ của cai quản này, các vị khách liên tục yêu cầu viên chức mang thêm những cuộn giấy mới, dù mỗi phòng luôn để sẵn 2 cuộn ở nhà vệ sinh. Sau đó, họ mang những cuộn giấy thừa về nhà.

“Hiện tượng này xảy ra ngay cả ở phòng suite có giá thuê hơn 800 bảng Anh – gần 25 triệu đồng/đêm”, vị cai quản nói.

Ngoài giấy vệ sinh, viên chức KS còn rơi vào tình trạng khó hiểu khi phát hiện điều khiển từ xa của ti vi không hoạt động. Sau khi mở nắp, họ mới nhận thấy 2 cục pin nhỏ bên trong đã bị những vị khách thuê trước đó lấy cắp mất.

See also  Vườn trái cây Lái Thiêu – nơi tới không nên bỏ qua tại Bình Dương

“Những cục pin đó quá rẻ và không đáng gì, nhưng rất phiền toái cho các khách hàng thuê phòng tiếp theo”, cai quản KS than vãn.

Những vị khách ở phòng khách sạn 5 sao lấy trộm cuộn giấy vệ sinh về nhà - 2Khăn bông, áo ngủ, ga gối… là những món đồ không được mang về, nếu không sẽ bị phạt tiền

Không chỉ là những món đồ nhỏ nhỏ nhặt nữa, một số khách thậm chí còn cố lấy trộm thứ lớn hơn trong phòng, bao gồm cả đồ trang trí hoặc tranh ảnh. Nếu bị viên chức phát sinh ra và bị bắt, họ lại vờ như “đó chỉ là một tai nạn”. Có những KS 5 sao tại Anh từng chứng kiến vụ việc du khách định trộm tấm nệm mang về với giá hàng nghìn bảng Anh.

Những thứ ở KS có thể mang về

Và đây là những đồ ở KS nhưng du khách có thể mang về vì chúng đều tính trong tiêu xài đặt phòng.

Đó là bộ đồ sử dụng vệ sinh cá nhân sử dụng một lần, gồm bàn chải, kem tiến công răng, dầu tắm, dầu gội, dầu xả, sữa dưỡng thể, dao cạo râu, mũ trùm đầu, tăm bông, lược, bộ kim chỉ…

Nước suối, trà, cafe gói để ở khu vực cho khách sử dụng miễn phí chứ không phải tại quầy mini bar.

Bút viết và giấy nhớ để bàn.

Sách báo hướng dẫn du lịch, quý khách dạng đồ miễn phí nếu du khách có nhu cầu.

Những vị khách ở phòng khách sạn 5 sao lấy trộm cuộn giấy vệ sinh về nhà - 3Những món đồ ăn, uống, trong tủ lạnh ở mini bar sẽ bị tính phí tùy theo từng KS

See also  Ngỡ ngàng khi Tham quan chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long

Còn những món đồ này, nếu “cầm nhầm”, du khách sẽ bị phạt tiền. Máy sấy tóc, bộ quần áo ngủ, bộ bàn ủi, đèn để bàn, chăn đệm, khăn tắm… là những thứ như vậy. Nếu mang chúng về nhà, quý khách vững chắc sẽ bị phạt khoản tiền không nhỏ, vận dụng theo từng KS. 

Huy Hoàng

Theo TSun/ Traveller

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/nhung-vi-khach-o-phong-khach-san-5-sao-lay-trom-cuon-giay-ve-sinh-ve-nha-20211216152752505.htm>

thể loại:
https://hangchatvn.com/kinh-nghiem/

About vulinhanh

Check Also

Bỏ túi 5 điểm check-in ở Sa Pa cứ giơ máy lên là có ảnh đẹp

Bỏ túi 5 điểm check-in ở Sa Pa cứ giơ máy lên là có ảnh đẹp

Sa Pa (Lào Cai) được mệnh danh là một trong những “thiên đường du lịch” …