Quán ăn Đà Lạt “chơi trội”, đu dây dài 45m phục vụ gà nướng bay

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 10 giây, ghi lại hình ảnh một nữ viên chức vừa trượt zipline vừa bê khay gà nướng. Tại vị trí tiếp đáp, nữ viên chức “hốt hoảng” khi làm rơi con gà khiến nhiều người chứng kiến cười ồ.

Chủ  nhân của đoạn clip là chị Trà My (21 tuổi, Đà Lạt). Chị My cho biết, hình ảnh trên được chị ghi lại tại một quán ăn mới khai trương ở đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt  (Lâm Đồng).

Màn trình diễn vừa trượt zipline vừa phục vụ gà nướng của viên chức quán khiến chị cảm thấy yêu thích. Sau khi san sẻ trên mạng xã hội, chị My rất đột ngột vì clip nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác.

Quán ăn Đà Lạt “chơi trội”, trượt zipline dài 45m phục vụ gà nướng (Video: Trà My)

“Tối hôm đó, mình được xem nhị màn trình diễn phục vụ bằng zipline của quán. Lần trước tiên, khách du lịch viên chức vừa tiếp đất thì con gà bay khỏi đĩa. Thực khách chứng kiến ai cũng buồn cười. Không khí quán trở thành vui vẻ hơn”, chị My cho biết.

Theo tìm hiểu, quán ăn này có diện tích hơn 2000m2, sức chứa từ 500 – 700 khách. khi tới đây có khu vực ăn uống trong nhà và ngoài trời. Màn trình diễn phục vụ bằng zipline được thực hiện ở khu vực ngoài trời.

See also  Sốc với mái tóc đóng băng nặng tới 4 kg do đi bộ dưới trời -5 độ C

Quán ăn Đà Lạt chơi trội, đu dây dài 45m phục vụ gà nướng bay - 1

Nữ viên chức đang sẵn sàng trình diễn màn trượt zipline phục vụ thực khách (Ảnh: Minh Ngọc).

Chị Trần Thị Minh Ngọc (33 tuổi, chủ quán) cho biết: Đường trượt zipline dài khoảng 45m, điểm cao nhất là 4,5m và điểm cuối cao hơn 2m, có bục gỗ để viên chức tiếp đáp tiện nghi. Ý tưởng về cách phục vụ này được lấy cảm hứng từ cuộc sống du mục. Chị Ngọc muốn mang tới sự mới mẻ, trải nghiệm thú vị trong quá trình ăn uống tại quán cho thực khách.

“Tôi rất đột ngột khi đoạn clip về viên chức quán được nhiều người yêu thích tới vậy. Quả thực, đó là lần trước tiên khách du lịch viên chức trượt zipline trước đông thực khách như vậy. khách du lịch ấy hơi run nên xảy ra sự cố… gà bay khỏi đĩa. Điều trùng hợp món gà nướng của chúng tôi có tên là “Gà bay””, chị Ngọc san sẻ.

Quán ăn Đà Lạt chơi trội, đu dây dài 45m phục vụ gà nướng bay - 2

Món “gà bay” là một trong nhị món chính của quán (Ảnh: Trà My).

Mỗi ngày, quán sẽ trình diễn màn phục vụ gà nướng bằng zipline vào ba sườn giờ: 18h30; 19h30 và 20h30. Quán ăn này có nhị món khác lạ của quán là gà bay và lẩu treo du mục.

Dưới đoạn clip của chị My, nhiều thực khách từng ghé quán đã để lại bình luận khen ngợi về hương vị đồ ăn và cách phục vụ. 

“Đồ ăn ở đây vừa mồm, món gà mặn mà ăn kèm nước chấm chanh dây lạ nhưng thích hợp. Giá cả phải chăng lắm, 289.000 đồng/con gà nướng thơm nức”, tài khoản Hoài An bình luận.

See also  Sửng sốt bông hoa sen "sinh ba" cực hiếm trên trái đất

“Quán mới mở nhưng viên chức chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hy vọng quán luôn giữ được thái độ phục vụ đó. khi tới đây có ứng dụng đặt đồ qua smartphone thông minh rất tiện”, một thực khách khác cho biết.

Tin liên quan

Dân mạng "săn lùng" quán phở Việt được Bi Rain khen ngon "có một không hai"

Dân mạng “truy lùng” quán phở Việt được Bi Rain khen ngon “có một không nhị”

Nhà Thờ Lớn Hà Nội mang vẻ cổ kính nhờ lớp sơn giả cổ

Nhà Thờ Lớn Hà Nội mang vẻ cổ kính nhờ lớp sơn giả cổ

Tuy nhiên, một số người cho rằng, quán nên thận trọng vì trượt zipline có thể xảy ra tai nạn, dẫn tới chấn thương cho viên chức hay du khách.

About vulinhanh

Check Also

Nơi lợn rừng "xâm chiếm" đường phố khiến chính quyền địa phương đau đầu

Nơi lợn rừng “xâm chiếm” đường phố khiến chính quyền địa phương đau đầu

Những đàn lợn rừng nhởn nhơ xuất hiện trên đường phố đã trở thành hình …