Sun Group được vinh danh với loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất VN 2021


Dân trí

Tập đoàn Sun Group tiếp tục chứng tỏ vị thế thương hiệu tuyển dụng hàng đầu VN, khi liên tục được vinh danh với hàng loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất 2021.

“Top 50 doanh nghiệp VN có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021”

Ngày 22/12/2021 vừa qua, dưới sự bảo trợ của Phòng thương nghiệp và Công nghiệp VN (VCCI), Anphabe – Tổ chức tiền phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc đã chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất VN 2021. Theo đó, lần thứ ba liên tục, Sun Group tiếp tục giữ vững và có những bước tiến vượt bậc với 3 danh hiệu: “Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN”, “Top 4 doanh nghiệp bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất” và “Top 50 doanh nghiệp VN có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021”.

Sun Group được vinh danh với loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 - 1

CBNV Sun Group tại Sun World Halong Complex.

Thành tựu này tiếp tục ghi những dấu son mới cho một năm thành công rực rỡ của Sun Group, khi Tập đoàn này không ngừng được các tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận với các giải thưởng về nhân sự và môi trường làm việc.

Riêng với giải thưởng “Top 50 doanh nghiệp VN có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021”, đại diện Ban Tổ chức cho hay: “Sun Group được khác lạ tiến công giá cao ở cơ chế đãi ngộ lôi cuốn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, tạo điều kiện và thời cơ tối đa để cán bộ viên chức được ghi nhận, phát triển sự nghiệp, và khác lạ văn hóa doanh nghiệp mang phiên bản sắc riêng, chú trọng phát triển những “hiền tài”.

See also  Cảnh đẹp ngỡ ngàng trong chợ cổ ở Iran

Sun Group được vinh danh với loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 - 2

Hoạt động thể thao sôi nổi tại Sun Group.

hgoài ra, sự phát triển vượt bậc với nhiều kết quả kinh doanh và mở rộng thị phần vượt trội của Sun Property Group (SPG) – thành viên Sun Group, nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu VN cũng góp phần ghi dấu ấn thăng hạng cho tập đoàn này, trong hạng mục “Doanh nghiệp bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất” năm 2021, cùng với các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khác như Vinhomes, Novaland Group và Hưng Thịnh Land.

Thành tựu nhưng mà Sun Property Group có được trong bối cảnh khôn cùng phức tạp do đại dịch Covid-19 là nhờ đơn vị đã không ngừng thay đổi, sáng tạo trong các vật phẩm và chiến lược kinh doanh, tiền phong đầu tư nhiều vật phẩm dẫn dắt thị trường, tạo xu thế mới, đón sóng đầu tư, mang lại hiệu quả kinh doanh tích cực, duy trì một môi trường làm việc ổn định, lý tưởng và nhiều thời cơ phát triển đột phá với mức thu nhập tốt cho nhân sự.

“Nơi làm việc hàng đầu tại VN trong lĩnh vực hotel”

Tiếp sau chuỗi giải thưởng được Anphabe trao tặng, ngày 25/12/2021, Sun Hospitality Group (SHG), thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Sun Group – đã được Ban tổ chức giải thưởng quốc tế Best Hotels & Resorts Awards của tập san du lịch Wanderlust Tips trao giải “Nơi làm việc hàng đầu tại VN trong lĩnh vực hotel” (Leading Workplace in Vietnam’s Hospitality Industry 2021).

See also  Ngỡ ngàng với sắc anh đào nở rộ, đẹp như tiên giới giữa núi rừng Sa Pa

Sun Group được vinh danh với loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 - 3

Hội đồng giám khảo giải thưởng tiến công giá cao SHG vì uy tín và quy mô của đơn vị này, khi sở hữu hàng loạt hotel và khu nghỉ dưỡng 5 sao phong cách quốc tế trải dài khắp ba miền VN và một mạng lưới nhiều đối tác thống trị hotel nổi tiếng toàn cầu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế tại các hotel thuộc SHG, với hệ thống thống trị vận hành từ các thương hiệu top đầu trái đất như Marriott International, IHG, Accor Hotels, Rosewood… mang tới cho nhân sự thời cơ được huấn luyện, rèn luyện, phát triển năng lực tối đa trong lĩnh vực hotel, nghỉ dưỡng. Rất nhiều những nhân tài của SHG đã lập thành tích, làm rạng danh ngành công nghiệp hotel của VN khi tham gia thi đấu trên trường quốc tế. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bài phiên bản theo chuẩn quốc tế và chuẩn “dịch vụ từ tâm” riêng có của Sun Group từ các viên chức SHG cũng đã tạo tuyệt vời tốt đẹp với du khách.

quan yếu hơn cả, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra cuộc khủng hoảng lớn trong lĩnh vực du lịch, SHG vẫn đảm bảo, thậm chí tạo thêm nhiều công ăn việc làm, ổn định cuộc sống cho CBNV, khi không ngừng ra mắt những hotel, khu nghỉ dưỡng mới phong cách trong mùa dịch, điều chỉnh tăng lương, ứng dụng các khoản thưởng giữ chân với những nhân sự cao cấp, chuyên môn cao. Đó là những lý do giúp SHG lần đầu tham gia Best Hotels & Resorts Awards của Wanderlust Tips đã ngay tức khắc được vinh danh “Nơi làm việc hàng đầu tại VN trong lĩnh vực hotel”.

See also  Cận cảnh "nữ vương linh trưởng" quý hiếm ở bán đảo Sơn Trà

Được biết, trước khi nhận chuỗi giải thưởng từ Anphabe và Best Hotels & Resorts Awards, tháng 10 vừa qua, Sun Group lần thứ nhị liên tục nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do tập san nhân sự hàng đầu châu lục – HR Asia trao tặng, với điểm số cao nhất trong các doanh nghiệp VN được trao giải.

Việc liên tục được vinh danh trong các giải thưởng về môi trường làm việc, khác lạ trong lĩnh vực BĐS và du lịch nghỉ dưỡng đã cho thấy sự đầu tư và những nỗ lực mạnh mẽ trong chiến lược phát triển loài người của Sun Group. Những giải thưởng này cũng song song cũng thể hiện chính sách nhân sự nhân văn và năng lực quản trị linh hoạt của một trong những doanh nghiệp “sếu đầu đàn”, giữa bối cảnh khôn cùng phức tạp vì đại dịch Covid-19 nhị năm qua.

Trường Thịnh

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/sun-group-duoc-vinh-danh-voi-loat-giai-thuong-ve-moi-truong-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-2021-20220107204657400.htm>

thể loại:
https://hangchatvn.com/kinh-nghiem/

About vulinhanh

Check Also

Bãi ông Lang Phú Quốc

Nói tới du lịch Phú Quốc, có nhẽ mọi người thường sẽ nghĩ ngay tới …