Thiếu nữ bị cưỡng bức khi đang đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng gia đình

Một người phụ thân đớn đau kể lại việc cô con gái 15 tuổi của mình bị cưỡng bức ngay tại KS nơi gia đình tới nghỉ dưỡng tại Nassau, Bahamas (quốc gia thuộc vùng Caribe).

Theo lời khai, nạn nhân được gọi tắt là L.H, 15 tuổi, tới từ bang Pennsylvania, Mỹ. Cô tí xíu nhỏ cùng gia đình tới nghỉ dưỡng tại KS Hyatt Baha. Đây là một trong những nơi trú ngụ sang trọng số 1 tại thủ đô Nassau, trị giá khoảng 10 triệu USD.

Thiếu nữ bị cưỡng bức khi đang đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng gia đình - 1Ảnh chụp của nạn nhân cùng gia đình (Ảnh: Daily Star).

Dù rất đau xót nhưng người phụ thân vẫn quyết tâm đệ đơn kiện KS Hyatt Baha vì “không làm tốt khâu an toàn để bảo vệ khách tới trú ngụ”.

Trong hồ sơ gửi tòa án, phía trạng sư cáo buộc “KS Hyatt Baha luôn tự hào và quảng cáo về tài năng cung ứng những kỳ nghỉ an toàn cho du khách, nhưng không có viên chức an toàn nào can thiệp khi vụ việc xảy ra, thiếu giải pháp phòng ngừa, để lọt tên tội phạm nguy hiểm xâm nhập vào bên trong”.

Theo chân du khách tìm hiểu KS Hyatt Baha

“Do phía KS không vận dụng các giải pháp phòng ngừa hợp lý và quan yếu khiến nạn nhân L.H phải chịu nỗi ám ảnh kinh hoàng, cuộc đời bị thay đổi mãi mãi”, một phần nội dung trong đơn tố cáo mô tả.

Khi san sớt với New York Post, phụ thân nạn nhân khẳng định, “vụ cưỡng bức là cơn ác mộng kinh khủng với gia đình” và “sẽ ám ảnh suốt cuộc đời con gái anh”.

See also  Có gì bên trong "quả trứng vàng" kỳ lạ cao 5 m

Thiếu nữ bị cưỡng bức khi đang đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng gia đình - 2KS sang chảnh nơi nạn nhân cùng gia đình tới nghỉ dưỡng (Ảnh: Daily Star).

Đơn kiện cũng kể rõ diễn biến vụ việc xảy ra như thế nào. Sáng sớm, cô tí xíu nhỏ L.H rời khỏi phòng, đi trong khuôn viên KS để thì thầm smartphone với khách du lịch thì bị tên yêu râu xanh tiếp cận. Hắn đã dụ dỗ nạn nhân tới góc khuất rồi tiến công tình dục.

phụ thân mẹ L.H khi phát hiện không thấy con gái đâu đã cuống cuồng tìm khắp nơi. Họ sử dụng smartphone tìm kiếm định vị và rất sốc khi tận mắt chứng kiến cảnh gã đàn ông đang làm nhục con mình.

Hồ sơ cũng mô tả, người phụ thân sau khi cho tên yêu râu xanh “nhừ tử”, anh thấy con gái “nằm cuộn tròn trên mặt đất và mếu máo vật vã”. Chiếc quần lót bị cởi và ném sang một bên.

Vụ việc trở thành cú sốc lớn với L.H, thay đổi hoàn toàn tính cách của cô tí xíu nhỏ 15 tuổi. Theo lời kể của người phụ thân, nạn nhân luôn tỏ ra sợ hãi với những người đàn ông lớn tuổi, hốt hoảng khi nghe thấy tiếng còi từ xe cảnh sát. Anh hi vọng phiên tòa sẽ trả lại cho con gái mình “một tẹo sức mạnh như lúc đầu”.

Gã yêu râu xanh sau đó được xác nhận là Henry Richard Nixon, một tên buôn ma túy khét tiếng tại địa phương.

See also  Những bài học từ đại dịch là thời cơ "sống động" lại ngành du lịch VN

Trong khi đó, đại diện KS Hyatt Baha nơi xảy ra vụ việc, cho biết “sẽ không bình luận về các vụ kiện tụng đang chờ xử lý”, nhưng khẳng định “luôn coi trọng các khiếu nại vì sự an toàn và an toàn của du khách. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

About vulinhanh

Check Also

Nơi nào trên máy bay còn bẩn hơn cả nhà vệ sinh vì không được dọn?

Nơi nào trên phi cơ còn bẩn hơn cả nhà vệ sinh vì không được dọn?

Trong đoạn video mới của mình, nữ tiếp viên hàng không Brenda Orelus tới từ …