Thú vị hình ảnh thực khách lội nước suy bì bõm khi tới ăn tại nhà hàng


Dân trí

Tại Koycegiz, Thổ Nhĩ Kỳ có một nhà hàng rất đông khách vì cho thực khách cảm giác thú vị khi lội nước suy bì bõm và ngâm chân trong nước lạnh.

Thực khách lội nước suy bì bõm khi ngồi ăn tại nhà hàng

Yuvarlak Cay ở Koycegiz, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những điểm tham quan thú vị nhất ở Koycegiz. Nơi này gần con sông mát lạnh với thác nước, vì thế không khí rất thoải mái. ngày nay ở Yuvarlak Cay có nhiều nhà hàng nổi tiếng đông khách.

Yuvarlak Cay nằm ở chân ngọn núi cao nhất của Mugla, Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiệt độ ở đây chỉ khoảng 10⁰C vào mùa hè và nước ở đây mát lạnh. Khi ngâm chân trong nước, khách du lịch sẽ có cảm giác tê chân theo đúng nghĩa đen nhưng vẫn rất thú vị.

khi tới đây có một nhà hàng mới mở nhưng đã rất đông khách do thực khách sẽ được ngồi ăn giữa tự nhiên, dưới các bóng cây và ngâm chân vào làn nước mát lạnh, lắng tai thác nước chảy róc rách ngay kế bên.

Giống như nhiều nhà hàng ở Yuvarlak Cay, giá cả món ăn của nhà hàng ở mức trung bình và vì thế, quán luôn trong tình trạng đông khách.

Thú vị hình ảnh thực khách lội nước bì bõm khi tới ăn tại nhà hàng - 1

Nhà hàng luôn đông khách.

Không khí mát mẻ, tự nhiên tươi đẹp và đồ ăn ngon là lý do để nhiều du khách tới với Yuvarlak Cay vào mùa xuân và mùa hè. 

See also  Khánh Hòa sẽ lại đón du khách nội địa vào khoảng giữa tháng 10

Thực khách lội nước tại nhà hàng

Vĩnh Ngọc

Theo Birha 

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/thu-vi-hinh-anh-thuc-khach-loi-nuoc-bi-bom-khi-toi-an-tai-nha-hang-20210927204154696.htm>

phân mục:
https://hangchatvn.com/kinh-nghiem/

About vulinhanh

Check Also

Người dân thích thú khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

Người dân yêu thích khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

(Dân trí) – Lần trước tiên tại Thanh Hóa tổ chức lễ hội khinh khí …