TOP 5 Quán Bánh Xèo Mực Nha Trang Ngon và Nổi Tiếng Nhất

Bánh xèo mực Nha Trang là một trong những món ngon phải thử khi tới du lịch tại TP này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cho mình những quán bán bánh xèo mực ngon ở Nha Trang. Đừng lo lắng, hãy cùng Tư Vấn Và san sớt kinh nghiệm đi chơi Tự Túc Halo tìm hiểu những vị trí bánh xèo mực ngon nhưng mà khách du lịch có thể tham khảo. 

1. Bánh Xèo Chảo Mực Tôm 

 • Địa Chỉ: 97 Hoàng Diệu, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 15h00 – 21h00
 • Giá: 5.000 đồng – 25.000 đồng 

Bánh Xèo Mực Nha Trang
giòn tan, vàng ươm là 2 tính từ để miêu tả bánh xèo mực Nha Trang

nằm ngày tại mặt tiền đường Hoàng Diệu, gần khúc giao với Nguyễn Tri Phương nên rất dễ tìm. Quán bánh xèo mực Nha Trang này chỉ là quán lề đường thôi nên giá cả rất dân gian. Vị trí ngồi khá thoáng mát, một cái bánh chỉ tầm 5.000 đồng tới 7.000 đồng.

Bánh Xèo Mực Nha Trang

Vỏ bánh giòn tan vàng ươm trông thật thích mắt. Cắn một miếng giòn tan nơi mồm hòa quyện với vị dai dai của mực tươi ngon kiên cố sẽ đem tới sừ hài lòng cho các thực khách. Cô chủ ở đây khá thân thiện nên an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ ở quán này. 

2. Quán Nem 52 

 • Địa Chỉ: 29-31 lê Lợi, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00
 • Giá: 50.000 đồng – 110.000 đồng 

Bánh Xèo Mực Nha Trang
Mực, tôm đầy ụ cho chiếc bánh xèo nhỏ nhắn

READ  Mê Mẩn 5 Quán Nem Nướng Nha Trang Ngon Thu Hút Mọi Du Khách

Nghe tới tên chắc mọi người nghĩ ở đây chỉ bán nem nướng thôi nhỉ! Tuy nhiên quán này là một trong những quán bán bánh xèo mực Nha Trang siêu ngon. Với không gian rộng rãi, thoáng mát làm cho khách hàng vô cùng thoải mái khi thưởng thức bánh xèo ở nơi đây.

Bánh Xèo Mực Nha Trang

tới với quán này, trước tiên du khách sẽ được phục vụ 1 đĩa chả lụa giòn ngon chỉ với 3.000 đồng/ cái. Bánh xèo nơi đây rất giòn và thơm ngon phối hợp với nhân bánh gồm tôm và mực rất thú vị. không giống nhau là món nướng chấm thơm ngon vô cùng thu hút do hương vị đượm đà của nó.

3. Bánh Xèo Chảo

 • Địa Chỉ: 85 Tô Hiến Thành, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 16h00 – 20h00
 • Giá: 20.000 đồng – 25.000 đồng 

​​​​​​​Bánh Xèo Mực Nha Trang
Bánh giòn ăn kèm với rau sống hòa quyện với hương vị nước chấm tạo nên món bánh xèo đáng nhớ

Nhắc tới bánh xèo mực Nha Trang thì không thể không nhắc tới Bánh xèo chảo nằm ngày trên đường Tô Hiến Thành. tới đây, các thực khách kiên cố sẽ yêu thích khi nếm thử món bánh xèo mực không giống nhau này

Bánh Xèo Mực Nha Trang

Với chiếc bánh thơm ngon,sốt dẻo, mập mập cùng với nước chấm ngọt nhạt tiến công thức mọi giác quan của du khách khi “cắn” một miếng bánh. không chỉ có thế quán còn phục vụ rau ăn kèm miễn phí và bán thêm rất nhiều loại nước uống giải khát phục vụ cho khách hàng.

4.  Bánh Xèo cô Tám 

 • Địa Chỉ: 06 Tháp Bà, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 16h30 – 21h30
 • Giá: 4.000 đồng – 50.000 đồng 

​​​​​​​Bánh Xèo Mực Nha Trang

Nằm ngay khu vực du lịch Tháp Bà, quán bánh xèo cô Tám xoành xoạch nườm nượp các du khách ghé tới. Quán bánh xèo mực Nha Trang này không những nổi tiếng do hương vị thơm ngon nhưng mà còn sự phục vụ tận tình của cô chủ.

Bánh Xèo Mực Nha Trang

vật liệu mực, tôm được tiến công bắt từ chính vùng đất của hồ cả, cô Tám đã làm nên những chiếc bánh vàng ươm giòn tan, sốt dẻo một cách xuất sắc. Quán ăn này được du khách nước ngoài tiến công giá khá cao về chất lượng cũng như phục vụ. 

5. Bánh Xèo 31

 • Địa Chỉ: 31 Ngô Đức Kế, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00
 • Giá: 4.000 đồng – 20.000 đồng 

​​​​​​​Bánh Xèo Mực Nha Trang

Bánh xèo 31 là vị trí tiếp theo nhưng mà khách du lịch nên ghé tới. Nơi đây nổi tiếng với bánh xèo mực Nha Trang có thêm nhân trứng thơm ngon. Điểm không giống nhau là quán này có nước chấm khá ngon và khá thơm nhưng mà không lẫn với bất kì quán nào.

Bánh Xèo Mực Nha Trang ​​​​​​​

READ  TOP 15 Quán Ăn Vặt Rẻ Ở Nha Trang "Ngon Khó Cưỡng"

Bánh xèo ở đây được du khách nhận xét là ăn không bị ngán. Cắn một miếng bánh giòn tan ở vỏ bánh, sốt dẻo ở trong nhân kiên cố sẽ khiến du khách hài lòng. Nếu ai đã phải lòng quán này rồi kiên cố sẽ còn ghé tới thêm nhiều lần khác nữa. 

Trên đây là những vị trí bánh xèo mực Nha Trang ngon nức tiếng nhưng mà Halo muốn giới thiệu với các khách du lịch. Nếu khách du lịch biết thêm những quán bánh xèo ngon nào ở Nha Trang hãy cũng bình luận để san sớt tới nhiều hơn cho mọi người nhé!

Xem thêm:

3 chợ phiên Hà Giang nổi tiếng
Hoa Sơn trang viên Đà Lạt

About vulinhanh

x

Check Also

tò mò Helio Center – tổ hợp vui chơi, ăn uống HOT nhất ĐN

Được mệnh danh là TP du lịch lôi cuốn nhất VN vì vậy ĐN không ...