Tour giá hơn 3 tỷ đồng kéo dài gần một tháng, ghé thăm Hội An, ĐN

TCS World Travel, doanh nghiệp chuyên cung ứng các gói tour du lịch cao cấp khắp toàn cầu, vừa giới thiệu hành trình mới, dự kiến phát xuất năm 2023.

nhị trong số chín hành trình này đều có các điểm dừng chân tại VN, gồm Hội An và ĐN. Được biết, đây đều là những tour có mức giá đắt đỏ nhất toàn cầu.

Theo chân khách Tây tìm hiểu vẻ đẹp Hội An

Theo ông Shelley Cline, người đứng đầu của TCS World Travel, nhu cầu du lịch của khách đang bị “dồn nén” sau đại dịch Covid-19.

“Năm 2023, chúng tôi thêm phát xuất mới trong hành trình vòng quanh toàn cầu. Những chuyến đi này được rút ra kinh nghiệm từ các chuyến thám hiểm trên phi cơ tư nhân tới nhiều quốc gia với thời kì kéo dài hàng tuần”, ông Shelley cho biết.

Tour giá hơn 3 tỷ đồng kéo dài gần một tháng, ghé thăm Hội An, Đà Nẵng - 1Tour cao cấp có giá hơn 3 tỷ đồng/người, đưa du khách đi trên phi cơ riêng, tới nhiều điểm nổi tiếng toàn cầu trong vòng gần 1 tháng (Ảnh: Travelandleisure).

Cụ thể, với tour cao cấp này, du khách sẽ được sử dụng phi cơ riêng như A321 do Titan Airways Limited vận hành. Khách được khống chế số lượng nhất định nên đảm bảo sự thoải mái và riêng tư. Suốt chuyến bay, du khách được hàng ngũ phi hành đoàn 18 thành viên phục vụ, bao gồm cả đầu bếp và bác bỏ sĩ, phục vụ mọi nhu cầu quan yếu.

See also  Du khách tới Bình Định nghỉ dưỡng cần có thẻ xanh vaccine

Tour giá hơn 3 tỷ đồng kéo dài gần một tháng, ghé thăm Hội An, Đà Nẵng - 2Khoang ngồi phi cơ được xây dừng rộng rãi, thoải mái, với số lượng khách hạn chế (Ảnh: Travelandleisure).

Cũng trong chuyến đi này, du khách sẽ phối hợp tìm hiểu những sân golf tốt nhất toàn cầu, bao gồm các điểm dừng chân tại Mỹ, Australia, Malaysia, VN, Oman, Rwanda và Ma Rốc. Mức giá dự kiến từ 147.000 USD/người (hơn 3,2 tỷ đồng) cho hành trình kéo dài gần một tháng.

Tour giá hơn 3 tỷ đồng kéo dài gần một tháng, ghé thăm Hội An, Đà Nẵng - 3Trong chuyến đi này, du khách sẽ ghé thăm cả Hội An và ĐN (Ảnh: Tripadvisor).

Với hành trình này, du khách sẽ dừng chân tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất, tham gia trải nghiệm hoạt động địa phương.

Tại Hội An, du khách sẽ nghỉ ở một trong những khu nghỉ dưỡng được tiến công giá hàng đầu, có bờ hồ riêng, nằm ẩn mình trong khu vườn nhiệt đới, tìm hiểu phố cổ bằng xe Vespa. không chỉ có vậy, khi tới ĐN, du khách tiếp tục hành trình phối hợp chơi golf.

Ở tour thứ 2 “tìm hiểu châu Á và Trung Đông cổ kính” có giá 140.000 USD/người (hơn 3 tỷ đồng), hành trình sẽ khởi đầu từ Vương Quốc Anh, dừng chân tại Ai Cập, Israel, Uzbekistan, Thái Lan, VN, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Oman.

Trong nơi tới ở VN, du khách sẽ tới thăm Hội An và cũng nghỉ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp như ở tour phía trên. 

About vulinhanh

Check Also

Có gì bên trong máy bay dành cho khách giàu sang?

Có gì bên trong tàu bay dành cho khách sang giàu?

Những lo ngại về sức khỏe cùng sự hỗn loạn đang diễn ra vào kỳ …