Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu “lửng lơ” giữa thác nước

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 1

Thác nước Cachoeirão do Rio Cerquinha nằm cách trung tâm Bom Jesus, bang Rio Grande do Sul (Brazil) chừng 40km. Du khách có thể tới đây bằng xe riêng, vượt qua đoạn đường gồm 12km trải nhựa và 28km không trải nhựa (Ảnh: @beteseidel).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 2

Thác nước nổi tiếng này là một trong những vị trí mày mò lý tưởng dành cho những du khách thích mạo hiểm, ham mê đoạt được độ cao (Ảnh: @taisfn).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 3

Ngoài các hoạt động ở dưới chân thác như chèo thuyền, leo núi, du khách tới đây còn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi mạo hiểm khác gồm nằm võng, thưởng thức tiệc rượu, uống cà phê hay chơi xích đu… ở độ cao 50m (Ảnh: Trip Selvagem).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 4

Theo Beautiful Destinations, du khách khi tham gia những trải nghiệm “lửng lơ” trên không sẽ được đeo đai bảo hộ lưu ý để đảm bảo an toàn. Nếu chọn thưởng thức tiệc rượu vang hay sử dụng bữa ăn nhẹ, du khách sẽ được sắp xếp ngồi trên chiếc ghế gỗ, nhất định với bàn ăn rồi kéo dây cáp ra giữa thác (Ảnh: Steffanisander).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 5

Nhiều người không khỏi yêu thích khi được chiêm ngưỡng sườn cảnh tự nhiên kỳ vĩ từ trên cao, vừa nhâm nhi đồ uống, nghe tiếng thác nước chảy xiết ở đằng sau, vừa ngắm nhìn rừng nguyên sinh xanh ngút ngàn phía dưới chân (Ảnh: @thileite).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 6

Một số nữ du khách diện y phục dài thướt tha, rực rỡ màu sắc, thoải mái check-in và chụp những bức hình tuyệt vời khi trải nghiệm chơi xích đu giữa không trung (Ảnh: @trilheirosroots).

See also  Cận cảnh "nữ vương linh trưởng" quý hiếm ở bán đảo Sơn Trà

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 7

Ngoài các hoạt động trên, trải nghiệm “đứng tim” nhất của du khách khi tới thác nước Cachoeirão do Rio Cerquinha chính là nằm võng, đu đưa trên cáp treo “lửng lơ” giữa thác. Khách tham gia hoạt động này sẽ được đeo dây an toàn thắt đai ngang hông rồi sắp xếp nằm trên một chiếc võng vải. Võng sẽ được kéo ra giữa thác và để cho đu đưa tự nhiên theo luồng gió trên cao (Ảnh: @wbrjohn).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 8

Tuy khá mạo hiểm nhưng trải nghiệm này cung ứng tầm nhìn và cảm giác “có một không nhì” cho du khách. Họ có thể ngắm nhìn phong cảnh 360 độ, chiêm ngưỡng toàn bộ con thác hùng vĩ, tung bọt trắng xóa như dải lụa vắt ngang khu rừng nguyên sinh ở Brazil (Ảnh: @trippelosul).

Theo Beautiful Destinations, @bucketlisters

About vulinhanh

Check Also

Chi hơn 100 triệu đồng hạng thương gia, khách nhận suất ăn "bé như bàn tay"

Chi hơn 100 triệu đồng hạng thương gia, khách nhận suất ăn “tí xíu nhỏ như bàn tay”

Mới đây trên số đông mạng với tên gọi Naver Cafe của Hàn Quốc, một …