viên chức ThaiExpress ở Hà Nội bị tố làm đổ nồi lẩu nóng vào người khách

Ngày 28/7, tài khoản Facebook tên L. đăng tải lên một hội nhóm đông thành viên, về việc bị bỏng nặng do viên chức nhà hàng ThaiExpress làm đổ nồi lẩu đang ăn dở vào người.

Vụ việc của L. thu hút sự quan tâm lớn của đồng đội mạng, với hơn 12.000 lượt thích và 5.000 lượt bình luận.

Theo đó, khoảng 19h ngày 9/7, L. tới nhà hàng Thái Express nằm ở Trung tâm thương nghiệp AEON MALL Long Biên, Hà Nội. Trong khi đang ăn, viên chức khu chợ muốn chuyển bàn của L. sang khu vực khác và được đồng ý.

Nhân viên ThaiExpress ở Hà Nội bị tố làm đổ nồi lẩu nóng vào người khách - 1

ThaiExpress là nhà hàng chuyên đồ Thái Lan khá nổi tiếng (Ảnh: Thái Express)

Tuy nhiên, trong khi vận chuyển, người viên chức đã bê bếp và nồi lẩu cùng một lúc dẫn tới đổ nguyên nồi lẩu còn nóng vào người L.

L. cho biết đã nhanh chóng sơ cứu và nhập viện ngay sau đó, được chẩn đoán bỏng độ 2 và độ 3 nguyên nửa người bên dưới.

Nhân viên ThaiExpress ở Hà Nội bị tố làm đổ nồi lẩu nóng vào người khách - 2

ngày nay sức khỏe của khách hàng bị đổ nước lẩu nóng vào người vẫn còn khá mệt (Ảnh: NVCC)

Một ngày sau, ThaiExpress phát đi thông cáo báo chí xác nhận vụ việc và thông tin thêm, “viên chức đã bê bếp từ và nồi lẩu cùng nhau, làm đổ nồi nước lẩu nóng nhưng mà khách hàng đang sử dụng vào người một trong 2 khách hàng khiến khách hàng bị bỏng từ phần đùi trở xuống.

See also  Có một thảo nguyên Hữu Liên xanh hoang vu ngay gần Hà Nội

Sau khi xảy ra sự việc cai quản nhà hàng và viên chức y tế của TTTM đã sơ cứu tại chỗ cho khách hàng và đưa khách hàng đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc Gia Hà Nội”.

Ông Lê Vũ Minh, tổng giám đốc CTCP Ẩm thực Mặt trời Vàng (Goldsun Food), đơn vị sở hữu thương hiệu ThaiExpress nêu trong thông cáo báo chí, rằng khách hàng được điều trị tại Bệnh viện Bỏng từ ngày 9/7 tới 22/7, chẩn đoán “Bỏng canh nóng 11% độ II, III nhị chân”.

Vào thời khắc ra viện, ghi chú của chưng sỹ về tình trạng bệnh nhân: Toàn trạng ổn định. Tại chỗ: Tổn thương bỏng khỏi cơ khách du lịch dạng.

ThaiExpress cũng cho biết đã cử đại diện tới thăm hỏi và xin lỗi khách hàng và gia đình về tai nạn. 

Liên hệ với L., người này xác nhận mọi thông tin được san sớt lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người lưu ý hơn, không để xảy ra sự việc tương tự. 

“ngày nay tôi bị bỏng vẫn còn đang mệt. Facebook cá nhân đang do người thân cai quản. Ngay khi có thể san sớt được thêm thông tin, người thân sẽ liên hệ lại”, L. nói. 

ThaiExpress thuộc đơn vị Cổ phần Ẩm thực Mặt trời Vàng (Goldsun Food) là chuỗi nhà hàng chuyên đồ ăn Thái lớn nhất trái đất. Trong vòng 8 năm kể từ khi ra đời, thương hiệu này đã phát triển 350 nhà hàng trên 10 nước như: Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Mongolia, Ả rập Xê Út, Singapore và VN.

See also  Cô gái trẻ kẹt chân vào cửa, bị đoàn tàu kéo lê trên sân ga

Tại VN, ThaiExpress có mặt tại một số tỉnh thành như Hà Nội, Đồng Nai và Bình Dương.

About vulinhanh

Check Also

Lẩu mắm, cá lóc nướng trui...vào top những món ăn đặc sản

Lẩu mắm, cá lóc nướng trui…vào top những món ăn đặc sản

\UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Hội Kỷ lục gia VN vừa công bố quyết …