Vụ du khách nữ cởi áo ngực chơi team building: Vì giải thưởng “khủng”?

Ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết, sáng 29/7, ngành công dụng thị xã đã làm việc với đại diện đơn vị tổ chức sự kiện liên quan tới nhóm du khách có hành vi cởi áo ngực trong khi chơi trò chơi trên bờ đại dương Cửa Lò làm “dậy sóng” số đông mạng.

Theo thông tin đơn vị tổ chức sự kiện cung ứng, đây là hoạt động tự phát của tổ chức dành cho cán bộ, viên chức, nằm ngoài chương trình kịch phiên bản đã thống nhất trước đó giữa nhì bên.

Do là chương trình tự phát nên không có đạo cụ, dụng cụ. Có thông tin cho rằng, do mức giải thưởng đưa ra “khủng” nên nhiều chị em đã có hành động… cởi áo ngực để lấy được nhiều nước hơn, cố chấp thời khắc đó trên bờ đại dương Cửa Lò rất đông du khách, trong đó có cả trẻ em.

Vụ du khách nữ cởi áo ngực chơi team building: Vì giải thưởng khủng? - 1

Nhóm du khách tham gia một trò chơi tự phát trên bờ đại dương Cửa Lò, trong đó một số khách nữ đã cởi cả áo ngực làm đạo cụ múc nước (Ảnh: V.T).

Đối với đơn vị tổ chức sự kiện này, Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò đã lập biên phiên bản vi phạm hành chính, đề xuất, tư vấn UBND thị xã xử phạt hành vi tổ chức hoạt động gây mất trật tự công cộng trong hoạt động văn hóa, thể thao theo quy định tại Nghị định 144 của Chính phủ.

See also  Về đâu những tiếng rao xưa

“Những người xuất hiện trong clip có hành vi phản cảm nói trên là cán bộ, viên chức một tổ chức ở ngoài Phú Thọ. Chúng tôi liên lạc và yêu cầu họ sắp xếp thời kì, sớm vào làm việc. Bước đầu, lãnh đạo tổ chức này thừa nhận hành vi đó là sai, phản cảm. Chúng tôi yêu cầu tổ chức làm phiên bản tường trình sự việc, song song có lời xin lỗi đối với công chúng”, ông Sơn thông tin thêm.

Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò khẳng định, từ trước tới nay, các hoạt động vui chơi tiêu khiển trên địa bàn thị xã đều được kiểm tra giám sát. Khi cấp phép, Phòng đều hướng dẫn các đơn vị tổ chức thực hiện đúng các quy định của cơ quan công dụng.

Trong thời kì tới, Phòng Văn hóa – Thông tin sẽ chỉnh đốn, tăng cường kiểm tra, đảm bảo các hoạt động vui chơi tiêu khiển trên bờ đại dương Cửa Lò diễn ra văn minh, lịch sự.

Vụ du khách nữ cởi áo ngực chơi team building: Vì giải thưởng khủng? - 2

Phía tổ chức tham gia trò chơi thừa nhận đây là hành vi sai, phản cảm… (Ảnh: V.T).

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bờ đại dương Cửa Lò (Nghệ An). Từ hình ảnh, phông chữ tại nơi nhóm du khách vui đùa ghi rõ: “Phong thủy Family Như Nguyện – Nơi dừng chân có sức khỏe, hạnh phúc – tiền nong…”.

See also  Phim trường Happy Hill Đà Lạt – thiên đường sống ảo siêu HOT

Theo nội dung đoạn clip, nhóm du khách này tạo thành nhiều tốp nhỏ, chơi trò chơi múc nước từ đại dương lên bãi cát. Trong clip có một số phụ nữ cởi hẳn áo ngực làm dụng cụ để thấm và múc nước tiếp sức cho đội của mình. thời khắc này tại bờ đại dương có rất đông người lớn, trẻ em…

Sau khi đoạn clip đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, dư luận vô cùng bức xúc, lên án những hành vi phản cảm nói trên của nhóm du khách. song song mong muốn các cơ quan công dụng vào cuộc xác minh, xử lý.

About vulinhanh

Check Also

Người dân thích thú khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

Người dân yêu thích khi lần đầu trải nghiệm khinh khí cầu

(Dân trí) – Lần trước tiên tại Thanh Hóa tổ chức lễ hội khinh khí …